Thank you for being part of soforce don't forget to follow us on twitter SoForce
Hũ nhựa pet đựng thực phẩm khô - SoForce
Loading...

Hũ nhựa pet đựng thực phẩm khô

Hũ nhựa pet có nhiều đặc tính tốt, được sử dụng phổ biến trong chứa đựng thực phẩm khô. Vậy nên tìm mua sản phẩm này ở đâu để đảm bảo chất lượng tốt nhất?
Hũ nhựa pet đựng thực phẩm khô
Hũ nhựa là bao bì được sử dụng nhiều để chứa đựng các loại thực phẩm, trong đó có đồ khô. Hũ nhựa với thể tích khác nhau là sự lựa chọn của nhiều gia đình cũng như doanh nghiệp sản xuất thực phẩm. Chúng có phần thân trong suốt, giúp người dùng có thể dễ dàng quan sát và đánh giá các sản phẩm bên trong. Phần nắp chắc chắn giúp thực phẩm được bảo quản tốt, không bị tác động bởi không khí, vi khuẩn thâm nhập vào bên trong.
Trong các gia đình, hũ nhựa pet thường được dùng để đựng thực phẩm khô như: các loại hạt, gia vị, thịt, cá, tôm khô, bánh kẹo, mứt,... cùng nhiều loại thực phẩm khác. Với một đất nước có khí hậu nhiệt đới gió mùa như nước ta thì các thực phẩm khô rất dễ bị ẩm mốc, vi khuẩn tấn công nếu chỉ được bảo quản sơ sài bằng túi nilon hoặc giấy bọc... Sản phẩm hũ pet chính là lựa chọn an toàn và không tốn quá nhiều chi phí.
Tìm mua hũ nhựa pet tại đâu để đảm bảo chất lượng?
Để tìm mua các loại hũ nhựa pet chất lượng tốt trong số rất nhiều các đơn vị cung ứng trên thị trường là việc khá khó khăn. Bởi những sản phẩm nhựa kém chất lượng vẫn tồn tại cùng với nhiều sản phẩm chính hãng với mẫu mã đẹp, rất khó phân biệt. Để phòng tránh tình trạng mua hải hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng... các khách hàng trên khắp cả nước có thể tìm mua các loại hũ nhựa đựng đồ khô tại công ty TNHH Bao bì Pavico.
Đây là đơn vị chuyên cung cấp sỉ lẻ các loại hũ nhựa pet chất lượng tốt, được sản xuất trên công nghệ hiện đại, khép kín. Mẫu mã của các sản phẩm cũng hết sức đa dạng, đáp ứng đầy đủ nhu cầu của các cá nhân, đơn vị sản xuất thực phẩm trên thị trường...
Công ty Pavico cam kết chất lượng cho từng sản phẩm với mức giá thành hết sức hợp lý. Các khách hàng trên khắp mọi miền tổ quốc đều có thể đặt mua sản phẩm hũ nhựa pet thông qua các hình thức liên lạc dưới đây:
+ Tới trực tiếp địa chỉ văn phòng: Số 2, Lê Quang Đạo, Nam Từ Liêm, Hà Nội
+ Gọi điện tới số: 0981199772 – 0981199773 - 0981199775
+ Gưi thông tin, yêu cầu tới hòm thư: chailovietnam@gmail.com

Sign In or Register to comment.