Thank you for being part of soforce don't forget to follow us on twitter SoForce
Mua chai tinh dầu 10ml - SoForce
Loading...

Mua chai tinh dầu 10ml

Chai tinh dầu 10ml có thể tích nhỏ, phù hợp với nhiều loại tinh dầu từ cao cấp đến bình dân trên thị trường. Vậy có thể mua chai tinh dầu 10ml ở đâu?
Mua chai tinh dầu 10ml
Chai tinh dầu thường được làm từ chất liệu thủy tinh với độ đền hóa học rất tốt. Tinh dầu là chiết xuất từ những thành phần tinh túy nhất của các sản phẩm thiên nhiên nên thường có đặc tính mạnh và mỗi lần sử dụng chỉ dùng một lượng rất ít. Các cơ sở sản xuất tinh dầu thường lựa chọn tìm mua chai tinh dầu 10ml làm bao bì với thể tích vừa phải, phù hợp với nhu cầu của nhiều người tiêu dùng.
Chai tinh dầu 10ml được làm từ chất liệu thủy tinh trắng trong hoặc nâu, xanh lá, xanh da trời... Tùy theo yêu cầu của nhà sản xuất sẽ lựa chọn màu sắc chai phù hợp nhất.
Chất liệu thủy tinh có độ trơ tốt, ngăn cản mọi yếu tố từ môi trường bên ngoài giúp bảo về tinh dầu bên trong hiệu quả, cộng thêm thể tích nhỏ gọn, dễ cầm nắm, mang theo và sử dụng. Chai với thể tích nhỏ giúp người dùng có thể tiết kiệm chi phí khi mua tinh dầu cũng như không cần bảo quản khắt khe khi phải kéo dài thời gian sử dụng so với việc đựng trong những chai lọ thủy tinh lớn khác...
Công ty TNHH Bao bì Pavico luôn sẵn sàng cung ứng các sản phẩm chai lọ đựng tinh dầu với sự phong phú về thể tích, trong đó có chai 10ml. Công ty cung ứng sản phẩm tới mọi khách hàng trên khắp cả nước thông qua nhiều cách thức vận chuyển khác nhau. Công ty cũng cam kết giao hàng nhanh chóng và đền bù thỏa đáng trong trường hợp có nứt vỡ do quá trình vận chuyển. Công ty luôn đảm bảo lợi ích tối đa của khách hàng.
Hiện tại, chai tinh dầu 10ml có nhiều sự lựa chọn về màu sắc và khách hàng có thể tùy ý lựa chọn với mức giá thành phải chăng. Để biết thêm thông tin về sản phẩm cũng như giá thành, các khách hàng vui lòng liên hệ tới số điện thoại 0981199772 – 0981199773 - 0981199775

Sign In or Register to comment.