Thank you for being part of soforce don't forget to follow us on twitter SoForce
Ở đâu bán nắp chai thủy tinh? - SoForce
Loading...

Ở đâu bán nắp chai thủy tinh?

Nắp chai thủy tinh có nhiều loại như nút gỗ, nắp nhôm, nhựa... Mỗi sản phẩm sẽ phù hợp với từng loại chai khác nhau. Vậy bạn đã biết ở đâu bán nắp chai thủy tinh giá rẻ?
Địa chỉ bán nắp chai thủy tinh giá rẻ
Chai thủy tinh hay bất kỳ loại chai nào khác khi muốn làm bao bì chứa đựng đều phải có các loại nắp phù hợp. Phần nắp vừa là điểm nhấn vừa là phần để người dùng lấy các sản phẩm bên trong ra ngoài. Đây là bộ phận quan trọng khi chúng giúp cho các sản phẩm bên trong không bị đổ ra ngoài và có khả năng di chuyển từ nơi này sang nơi khác.
Chai thủy tinh là sản phẩm có trọng lượng khá nặng và tính thẩm mỹ cao với bề mặt trong suốt, lung linh, tinh khiết, sang trọng. Bởi vậy phần nắp cũng cần lựa chọn sao cho phù hợp và đẹp mắt nhất. Hiện tại có nhiều loại nắp chai thủy tinh tùy theo nhu cầu của người sử dụng. Có các dạng nắp nút gỗ mang tính hoài cổ, dạng nắp nhôm nhiều màu sắc mang tới sự sang trọng, quý phái... Ngoài ra, nhiều người cũng sử dụng nắp nhựa cho các chai thủy tinh đựng rượu...
Công ty TNHH Bao bì Pavico là địa chỉ chuyên bán các loại nắp chai thủy tinh, chai nhựa, nhôm... Công ty có nhiều mẫu nắp cho chai thủy tinh với thiết kế đẹp, nhiều kiểu dáng để khách hàng lựa chọn. Công ty đặt hẳn phòng trưng bày mẫu lớn tại khu văn phòng ở Mỹ Đình, nếu muốn tìm hiểu nhiều kiểu nắp chai thủy tinh thì bạn có thể tới ngay số 2, Lê Quang Đạo, Phú Đô, Nam Từ Liêm, Hà Nội.
Nắp chai của Pavico có giá thành cạnh tranh, được nhiều đơn vị sản xuất trên cả nước tin dùng trong suốt nhiều năm qua. Hiện tại, công ty còn có dịch vụ in ấn trên nắp hoặc thân chai chất lượng tốt. Mọi khách hàng có thể trải nghiệm dịch vụ này thông qua hình thức liên lạc trực tiếp, gọi điện tới số hotline 0981.199.773 – 0981.199.775

Sign In or Register to comment.