Thank you for being part of soforce don't forget to follow us on twitter SoForce
Cung ứng nắp chai tinh dầu các loại - SoForce
Loading...

Cung ứng nắp chai tinh dầu các loại

_Không chỉ quan tâm tới chai, lọ, hũ... mà nắp nút các loại cũng là thành phần quan trọng khi đóng gói và bảo quản tinh dầu. Công ty TNHH Bao bì Pavico là địa chỉ chuyên cung ứng nắp chai tinh dầu các loại chất lượng tốt, giá thành rẻ trên thị trường.
_
Cung ứng nắp chai tinh dầu các loại
Hiện tại các loại chai lọ đựng tinh dầu rất phong phú trên thị trường. Chúng có sự đa dạng về thể tích, màu sắc, kiểu dáng, và thậm chí là chất liệu. Mỗi một loại bao bì đều cần tới một dạng nắp phù hợp. Với các loại chai lọ đựng tinh dầu thì phần nắp càng quan trọng hơn khi yêu cầu phải được sản xuất trong một quy trình chất lượng, có độ bền tốt và đủ khả năng chống chọi với những đặc tính mạnh của tinh dầu.
Nắp đóng vai trò quan trọng khi vừa là phần để tinh dầu được lấy ra ngoài, vừa là phần bảo vệ tránh tinh dầu bị đổ, tràn ra bên ngoài. Nắp cũng cần đảm bảo chất lượng để tránh hiện tượng thôi nhiễm chất độc hóa học, làm ảnh hưởng tới thành phần, công dụng của tinh dầu.
Nắp chai tinh dầu cũng là phần có thể được tận dụng để làm nên nét nổi bật cho những chiếc chai lọ vốn có phần cứng nhắc về thiết kế. Bạn có thể quan sát trong thực tế, những chiếc chai lọ đựng tinh dầu chủ yếu được làm từ thủy tinh dạng thân trụ dài, có màu trắng trong hoặc một số màu tối như xanh lá, xanh dương, nâu, nâu hổ phách... Phần màu sắc kém đa dạng sẽ khiến cho sản phẩm tinh dầu ít nổi bật, tuy nhiên phần nắp chính là điểm nhấn đặc biệt nếu các nhà sản xuất biết tận dụng các loại nắp có màu sắc, thiết kế nổi bật.

Hiện tại, nắp chai đựng tinh dầu cũng được nhiều đơn vị cung ứng và có sự đa dạng về cả thiết kế, màu sắc và kiểu dáng. Một trong những đơn vị cung ứng phong phú các loại nắp chai tinh dầu với chất lượng tốt và chất liệu phong phú là công ty TNHH Bao bì Pavico.
Công ty Pavico có khả năng cung cấp tất cả những loại nắp phổ biến trên thị trường cùng nhiều loại nắp đặc biệt như: nắp nút nhựa trắng, nắp nút nhựa đen, nắp xịt giọt mạ bạc, mạ vàng, nắp vặn mạ bạc, mạ vàng, nắp bóp các loại, nắp nhỏ giọt, nắp xịt phun sương... Những dòng nắp này được sản xuất trên dây chuyền đảm bảo kỹ thuật, khép kín, giúp đảm bảo chất lượng. Nhờ được sản xuất hiện đại, nên các dạng nắp có thể phù hợp với nhiều chai lọ thể tích khác nhau và nhà sản xuất tinh dầu có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng bảo quản sản phẩm khi đóng gói và phân phối ra thị trường.
Nắp chai tinh dầu được công ty Pavico cung ứng số lượng lớn tùy theo nhu cầu của khách hàng. Bên cạnh đảm bảo chất lượng các sản phẩm, công ty còn thực hiện các chính sách giao hàng, đổi trả, thanh toán linh hoạt, thuận tiện, giúp đảm bảo lợi ích của khách hàng. Nhờ sự chuyên nghiệp trong hoạt động kinh doanh cũng như giá thành hợp lý của các sản phẩm mà công ty Pavico đã và đang trở thành địa chỉ uy tín của nhiều đơn vị sản xuất tinh dầu trên khắp cả nước.
Hiện tại mẫu nắp chai tinh dầu đã có đầy đủ trên trang web http://chaitinhdau.net , khách hàng có thể truy cập vào địa chỉ trên để tìm hiểu thêm nhiều mẫu sản phẩm đẹp, chất lượng khác.
Địa chỉ liên hệ đặt mua sản phẩm nắp chai tinh dầu
Nếu muốn tìm hiểu thêm nhiều mẫu nắp chai cũng như giá thành của từng sản phẩm, các khách hàng vui lòng liên hệ theo số hotline 0988.760.240 - 0981.199.772

Sign In or Register to comment.