Thank you for being part of soforce don't forget to follow us on twitter SoForce
Tuýp nhựa đựng sữa tắm – Sản phẩm với thiết kế độc đáo, ấn tượng - SoForce
Loading...

Tuýp nhựa đựng sữa tắm – Sản phẩm với thiết kế độc đáo, ấn tượng

_Chúng ta thường nhìn thấy các loại chai lọ chứa đựng sữa tắm nhưng ít thấy các vỏ tuýp nhựa đựng dòng sản phẩm này. Hiện tại, nhiều thương hiệu sản xuất sữa tắm, đặc biệt là các địa chỉ Spa trên cả nước đang yêu thích lựa chọn dòng tuýp nhựa đựng sữa tắm với màu sắc và thiết kế ấn tượng.
_
Tuýp nhựa đựng sữa tắm – Sự lựa chọn mới cho nhiều đơn vị sản xuất
Thông thường các chai lọ đựng sữa tắm thường có thể tích lớn và vỏ tuýp nhựa thì không phù hợp để chứa đựng bởi có thể tích khá hạn chế. Tuy nhiên, nhiều sản phẩm sữa tắm cao cấp hoặc sản phẩm đặc biệt trong các Spa, trung tâm làm đẹp thường chỉ cần tới một loại bao bì với thể tích nhỏ và lúc này thì vỏ tuýp nhựa là sự lựa chọn hoàn hảo.
Tuýp nhựa đựng sữa tắm cũng giống với chai lọ, thường có dạng nắp bật và có thể dễ dàng lấy mỹ phẩm bên trong ra ngoài bằng việc bóp nhẹ vào phần thân. Nắp và thân được thiết kế chặt chẽ giúp khi đóng lại, mỹ phẩm không thể bị tràn, chảy ra bên ngoài. Đồng thời, chúng cũng giúp bảo quản sữa tắm tránh khỏi tác động của ánh nắng mặt trời, nhiệt độ, vi khuẩn...
Các loại tuýp nhựa sẽ là sự lựa chọn mới và là một trong những loại bao bì được đơn vị sản xuất mỹ phẩm cân nhắc lựa chọn.

Tìm mua tuýp nhựa đựng sữa tắm
Hiện tại, các dòng vỏ tuýp đựng sữa tắm vẫn còn hạn chế về thiết kế so với nhiều loại vỏ tuýp đựng mỹ phẩm khác trên thị trường. Công ty TNHH Bao bì Pavico là một trong những đơn vị có khả năng cung ứng số lượng lớn các vỏ tuýp đựng sữa tắm ra thị trường. Mẫu sản phẩm của công ty cũng khá đa dạng và màu sắc đẹp mắt, ấn tượng, giúp lam hài lòng mọi khách hàng.
Công ty còn thực hiện chính sách vận chuyển hàng hóa nhanh chóng, thuận tiện tới các khách hàng ở 63 tỉnh thành. Để tìm hiểu về giá thành của tuýp nhựa đựng sữa tắm cũng như đặt hàng nhanh chóng, khách hàng có thể gọi điện tới số điện thoại 0988.760.240 – 0968.074.136

Sign In or Register to comment.