Thank you for being part of soforce don't forget to follow us on twitter SoForce
Vỏ tuýp nhựa thường được làm từ loại nhựa nào? - SoForce
Loading...

Vỏ tuýp nhựa thường được làm từ loại nhựa nào?

_Có nhiều loại nhựa được phân loại trên thị trường hiện nay. Các sản phẩm vỏ tuýp nhựa cũng được sản xuất từ một số chất liệu nhựa phổ biến. Vậy chúng được làm từ loại nhựa nào và có đảm bảo an toàn hay không?
_
Loại nhựa phổ biến được dùng trong sản xuất vỏ tuýp nhựa
Thông thường, các loại vỏ tuýp nhựa đều có đặc tính là mềm, độ đàn hồi và có khả năng chứa đựng nhiều loại mỹ phẩm khác nhau. Chúng được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, khép kín và lựa chọn những loại nhựa có đặc tính tốt để sản xuất. Thông thường, các vỏ tuýp được sản xuất dựa trên:
+ Chất liệu nhựa pet: đây là loại nhựa được xếp vào nhóm an toàn với mức độ phổ biến trên thị trường. Nhiều đơn vị sản xuất tận dụng đặc điểm của chai pet như: có độ trong suốt, có độ bền cơ học tốt, không gây phản ứng hóa học, không chịu tác động từ môi trường bên ngoài... để làm thành vỏ tuýp nhựa chứa đựng mỹ phẩm.
+ Chất liệu nhựa HDPE, LDPE.... đây là những loại nhựa nằm trong nhóm an toàn nhất đã được các chuyên gia nghiên cứu, đánh giá. Chúng có đặc điểm là độ mềm, độ dẻo tốt, bề mặt dày dặn, trơn bóng, có thể dễ dàng bảo quản mỹ phẩm cũng như in ấn thương hiệu, logo lên trên bề mặt.
Chứa đựng mỹ phẩm trong các loại vỏ tuýp nhựa đều rất an toàn. Chúng vừa giúp thuận tiện trong quá trình đóng gói, vận chuyển, sử dụng vừa giúp bảo quản mỹ phẩm hiệu quả.

Tìm mua vỏ tuýp nhựa chất lượng tốt tại công ty Pavico
Khách hàng có thể tim mua các sản phẩm vỏ tuýp nhựa chất lượng tốt tại công ty TNHH Bao bì Pavico. Công ty có nhiều năm kinh nghiệm chuyên cung ứng các sản phẩm vỏ tuýp với chất lượng tốt, đa dạng về thể tích, màu sắc, kích thước. Do được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, khép kín, nên các sản phẩm do Pavico cung ứng đều giúp bảo quản mỹ phẩm một cách an toàn, hiệu quả.
Vỏ tuýp nhựa của Pavico trong nhiều năm luôn nhận được sự tin tưởng từ phía khách hàng. Nhiều thương hiệu mỹ phẩm lớn nhỏ trên thị trường đều lựa chọn bao bì vỏ tuýp của Pavico làm đối tác cung ứng khối lượng lớn hàng hóa đáng tin cậy. Mọi chi tiết, khách hàng vui lòng liên hệ qua số điện thoại 0988.760.240 - 0981.199.772

Sign In or Register to comment.