Thank you for being part of soforce don't forget to follow us on twitter SoForce
Tuýp nhựa mềm mang nhiều ưu điểm so với tuýp nhựa cứng - SoForce
Loading...

Tuýp nhựa mềm mang nhiều ưu điểm so với tuýp nhựa cứng

_Tuýp nhựa mềm được nhiều đơn vị sử dụng làm bao bì chứa đựng sữa rửa mặt, kem dưỡng da, kem chống nắng cùng nhiều loai mỹ phẩm khác... So với các loại vỏ tuýp cứng thì tuýp nhựa mềm lại có nhiều ưu điểm vượt trội và được người dùng ưa chuộng hơn.
_
Tuýp nhựa mềm có nhiều ưu điểm so với tuýp nhựa cứng
Cùng là chất liệu nhựa và cùng ở hình dáng tuýp nhưng tuýp nhựa mềm vẫn được ưa chuộng hơn. Các loại vỏ tuýp cứng thường gây khó khăn hơn trong việc lấy mỹ phẩm bên trong. Việc nhấn bóp để lấy kem mỹ phẩm từ bên trong ra ngoài cũng gặn hạn chế. Trong khi đó, các vỏ tuýp nhựa mềm có thể dễ dàng thực hiện thao tác nhấn bóp. Đặc biệt, nhiều người thường có thói quen tận dụng tối đa lượng mỹ phẩm bên trong vỏ. Tuýp nhựa mềm giúp người dùng có thể tận dụng tối đa mỹ phẩm trong khi vỏ tuýp nhựa cứng lại rất khó khăn trong vấn đề này.
Thông thường, các loại vỏ tuýp nhựa mềm cũng có độ đàn hồi tốt hơn tuýp nhựa cứng. Điều này giúp thuận tiện cho quá trình vận chuyển, bảo quản cũng như sử dụng. Tuy nhiên, do được làm từ chất liệu nhựa nên dù là ở dạng cứng hay dạng mềm thì vỏ tuýp nhựa vẫn giúp bảo quản mỹ phẩm hiệu quả, có độ bền cơ học tốt.
Mua tuýp nhựa mềm ở đâu?

Công ty TNHH Bao bì Pavivo là một trong những địa chỉ đáng tin cậy chuyên cung ứng tuýp nhựa mềm các loại tới khách hàng trên khắp cả nước. Công ty có trụ sở tại Hà Nội nhưng do quy mô ngày một phát triển, công ty luôn sẵn sàng cung ứng các mặt hàng tới khách hàng trên 63 tỉnh thành. Trụ sở chính của công ty Pavico đặt tại số 2, Lê Quang Đạo, Nam Từ Liêm, Hà Nội, khách hàng tại thành phố có thể tới trực tiếp địa chỉ trên để tìm hiểu rất nhiều mẫu vỏ tuýp nhựa mềm do công ty phân phối.
Công ty cung ứng ra thị trường rất nhiều mẫu tuýp nhựa đẹp, chất lượng tốt với giá cả phải chăng. Khách hàng cũng có thể tuy cập vào website http://chailo.vn/ hoặc gọi điện tới số điện thoại tư vấn 0981.199.772 - 0988.760.240 để nhận được hướng dẫn cụ thể, chi tiết nhất.

Sign In or Register to comment.