Thank you for being part of soforce don't forget to follow us on twitter SoForce
Sử dụng tuýp nhựa 100ml làm bao bì mỹ phẩm - SoForce
Loading...

Sử dụng tuýp nhựa 100ml làm bao bì mỹ phẩm

_Sử dụng tuýp nhựa 100ml là sự lựa chọn hoàn hảo để chứa đựng các loại mỹ phẩm hiện nay. Vỏ có độ đàn hồi tốt, thể tích vừa phải, độ bền cao nên được xem như loại bao bì hoàn hảo để chứa đựng nhiều loại kem mỹ phẩm của các thương hiệu trên thị trường.
_
Dùng tuýp nhựa 100ml làm bao bì chứa đựng mỹ phẩm
Vỏ tuýp nhựa là một trong những loại bao bì được sử dụng nhiều nhất trong công nghiệp sản xuất mỹ phẩm hiện nay. Có rất nhiều loại mỹ phẩm với thể tích khác nhau trên thị trường, tuy nhiên dòng mỹ phẩm 100ml thường là sự lựa chọn của hầu hết các đơn vị sản xuất.
Với thể tích vừa phải, bao bì vỏ tuýp nhựa cũng sẵn sàng chứa đựng các loại kem mỹ phẩm thường thấy, đưa giá thành của sản phẩm ở mức vừa phải, phù hợp với “túi tiền” của nhiều người tiêu dùng.
Vỏ tuýp nhựa 100ml làm bao bì mỹ phẩm giúp bảo quản một cách hiệu quả. Vỏ có bề mặt dày dặn, được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, giúp làm tăng độ trơ về mặt hóa học, không phản ứng hóa học với thành phần mỹ phẩm. Vỏ cũng có độ bền rất tốt, dù có bị va đập mạnh trong quá trình vận chuyển hay sử dụng cũng không lo bị nứt vỡ...
Mua vỏ tuýp nhựa 100ml ở đâu để đảm bảo chất lượng?

Trong số rất nhiều đơn vị cung ứng bao bì vỏ tuýp nhựa trên thị trường hiện nay thì công ty TNHH Bao bì Pavico là địa chỉ uy tín, được các đơn vị sản xuất mỹ phẩm trên thị trường yêu thích lựa chọn. Công ty sẵn sàng cung ứng các sản phẩm chất lượng tốt, thiết kế đẹp, kiểu dáng đa dạng, phục vụ các loại mỹ phẩm từ cao cấp tới bình dân.
Công ty cung ứng số lượng lớn tới khách hàng nhiều loại vỏ tuýp nhựa 100ml nhằm phục vụ yêu cầu của khách hàng. Những sản phẩm này được vận chuyển nhanh chóng, thuận tiện tới khắp 63 tỉnh thành của cả nước. Để tiện tìm hiểu thêm về nhiều mẫu vỏ tuýp, khách hàng vui lòng liên hệ theo số điện thoại tư vấn 0981.199.772 - 0988.760.240

Sign In or Register to comment.