Thank you for being part of soforce don't forget to follow us on twitter SoForce
Hình Xăm Bọ Cạp Và Hình Xăm Rồng Vô Cùng Ấn Tượng - SoForce

Howdy, Stranger!

It looks like you're new here. If you want to get involved, click one of these buttons!

Hình Xăm Bọ Cạp Và Hình Xăm Rồng Vô Cùng Ấn Tượng

Hình xăm bọ cạp và hình xăm rồng vô cùng ấn tượng là một trong những mẫu hình xăm hiện đại đẹp mang đến sự quyền uy và mạnh mẽ cho chủ sở hữu nó.
1. Hình xăm bọ cạp đẹp
Bọ cạp là con vật tượng trưng cho vẻ dũng mạnh đầy uy lực, không sợ bất cứ một điều gì và có thể tự bảo vệ mình tránh mọi tình huống hiểm nguy nhất. Tuy là mẫu hình xăm độc lạ của một con vật nguy hiểm, đáng sợ nhưng không ít người vẫn tôn sùng nó, đặc biệt lại thích xăm hình bọ cạp một cách chân thực và sống động theo tạo hình 3D nổi. Nếu chọn đúng người thợ xăm hình có tay nghề cao thì mẫu xăm của bạn càng rõ nét và đẹp lạ hơn bao giờ hết nữa đấy.

2. Hình xăm rồng 3d đẹp
xRồng là con vật sống được cả dưới nước - trên mặt đất và trên trời. Rồng chính là một biểu tượng cho Quyền lực và Sức mạnh, Sức mạnh thần thánh; nhiệt huyết tinh thần.

Rồng là tượng trưng cho quyền uy tuyệt đối của các đấng thiên tử. Rồng là hình tượng của mưa thuận gió hòa, là vật linh đứng vào hàng bậc nhất trong tứ linh "long, lân, quy, phụng “.
Rồng là một con vật vốn rất khôn ngoan và quyền lưc, cho nên hình xăm rồng trở thành một hình xăm hot trong giới trẻ ngày nay. Bạn muốn cập nhật nhanh mẫu thiết kế xăm độc lạ thì đừng bỏ qua những hình xăm đẹp này nhé.


Hi vọng bạn sẽ chọn lựa được cho bản thân mình một hình xăm bọ cạp và hình xăm rồng 3d thật ấn tượng nhé. Trên đây là tổng hợp tất cả những mẫu hình xăm rồng đẹp và hình xăm bọ cạp 3d đẹp và đang được ưa chuộng nhất trong năm nay, bạn vừa theo dõi và hi vọng đã tìm được cho mình một tạo hình vừa ý nhất.
Nguồn: http://gocbao.com/hinh-xam-bo-cap-hinh-xam-rong-3d/

Sign In or Register to comment.