Thank you for being part of soforce don't forget to follow us on twitter SoForce
Loại tinh dầu nào thường dùng trong phòng ngủ? - SoForce
Loading...

Loại tinh dầu nào thường dùng trong phòng ngủ?

_Tinh dầu là sản phẩm có rất nhiều công dụng với sức khỏe và làm đẹp. Chúng có thể sử dụng trong nhiều không gian khác nhau và nếu muốn giải tỏa mệt mỏi, căng thẳng, có một giấc ngủ ngon thì bạn không thể không có những chai tinh dầu dưới đây trong phòng ngủ.
_
Tinh dầu ngọc lan tây
Mùi hương thơm mát, dễ chịu của loại tinh dầu được nhiều người ưa chuộng sử dụng trong phòng ngủ. Chuẩn bị sẵn một chai tinh dầu ngọc lan tây trong phòng và sử dụng sẽ giúp bạn thư giãn tinh thần, giải tỏa căng thẳng đầu óc, giúp bạn có một giấc ngủ ngon. Tinh dầu phù hợp với những người bị suy nhược thần kinh hoặc có các biểu hiện của trầm cảm. Đặc biệt, tinh dầu ngọc lan tây còn như một liệu pháp kích thích hưng phấn hiệu quả, được các cặp đôi ưa dùng.
Tinh dầu oải hương
Oải hương là một trong những loại tinh dùng được sử dụng phổ biến nhất trong đời sống. Hương thơm nhẹ nhàng, tinh khiết của chúng giúp bạn xoa dịu thần kinh và nhanh chóng đi vào giấc ngủ ngọt ngào. Những người có triệu chứng lo lắng, bồn chôn, trầm cảm đều nên có sẵn một chai tinh dầu oải hương trong phòng.

Ngoài ra, tinh dầu oải hương cũng giúp thúc đẩy quá trình tuần hoàn máu, giảm thiểu các triệu chứng của bệnh hô hấp... Sử dụng loại tinh dầu này trong phòng ngủ sẽ mang lại nhiều lợi ích sức khỏe cho con người.
Tinh dầu cam
Loại tinh dầu có công dụng giảm lo âu, buồn phiền, tăng sức đề kháng với hương thơm dịu nhẹ, thư thái... Sử dụng trong phòng ngủ sẽ giúp người dùng thoải mái, thư giãn và nhanh chìm vào giấc ngủ hơn, xóa bỏ tình trạng mất ngủ kinh niên.
Tinh dầu hoa lài
Một chai tinh dầu hoa lài là rất cần thiết nếu bạn muốn xoa dịu tinh thần và loại bỏ căng thẳng sau những giờ làm việc căng thẳng. Tinh dầu có hương thơm quyến rũ, tăng sự lãng mạn và hưng phấn...
Mỗi loại tinh dầu lại có những công dụng riêng, nhưng nếu loại bỏ căng thẳng và có một giấc ngủ tuyệt vời thì những loại tinh dầu ở trên chính là gợi ý hoàn hảo. Chúc các bạn luôn khỏe mạnh.

Sign In or Register to comment.