Thank you for being part of soforce don't forget to follow us on twitter SoForce
Cập nhật các kiểu tóc nam đơn giản mà đẹp hot nhất hiện nay - SoForce

Howdy, Stranger!

It looks like you're new here. If you want to get involved, click one of these buttons!

Cập nhật các kiểu tóc nam đơn giản mà đẹp hot nhất hiện nay

Cập nhật các kiểu tóc nam đơn giản mà đẹp hot nhất hiện nay. Để thỏa lòng mong muốn làm đẹp của đấng nam nhân. tôi xin chia sẻ một số kiểu tóc nam đẹp mê ly khiến nữ nhân điêu đứng đêm ngày sau đây.Vì tương lai có gấu các anh em nhớ biết tự làm đẹp cho mình nhé. Ví như tôi đây kiểu tóc undercut đang là mốt tóc tôi ưa chuộng này. Còn các anh? Các anh muốn sở hữu mái tóc nào? Cùng theo dõi bài viết dưới đây nhé.

  1. Kiểu tóc Buzz

Đây chính là kiểu tóc đơn giản nhất nhưng trông bạn vẫn trông rất khỏe khoắn và cực kỳ nam tính, và yên tâm là không hề lỗi mốt. Với kiểu tóc này bạn cũng sẽ tiết kiệm được kha khá tiền vì sẽ không phải mua các sản phẩm dưỡng tóc.

Trước đây, kiểu tóc này rất thịnh hành trong quân đội, tuy nhiên hiện giờ với những ưu điểm trên mà kiểu tóc này rất thịnh hành. Tóc Buzz lại có nhiều dạng khác nhau, tùy vào sở thích mà bạn có thể cắt theo kiểu tóc nào.

  1. Kiểu tóc undercut

Undercut chính cũng là một trong các kiểu tóc nam đơn giản mà đẹp. Kiểu tóc này rất được ưa chuộng vào mùa hè, vừa đơn giản, mát mẻ. Nếu sở hữu kiểu tóc này, trông bạn sẽ trông rất mạnh mẽ, nam tính và thời trang đấy. Bạn cũng có thể “ăn gian chiều cao” nhờ kiểu tóc này.

Đặc trưng của kiểu tóc undercut chính là phần tóc 2 bên được cạo sát, còn phần tóc phía trước để dài và vuốt ngược ra sau trông bồng bềnh. Trước lúc đi ra đường, bạn chỉ cần dùng một gel vuốt ngược tóc ra sau để tạo nếp chứ không cần quá trau chuốt mà vẫn có mái tóc đẹp.

  1. Kiểu tóc Two Block Hàn Quốc

Nếu bạn thích sự đơn giản và nhẹ nhàng thì đây chính là kiểu tóc rất phù hợp dành cho bạn. Bạn có thể dễ dàng nhận biết kiểu tóc này với phần tóc mái dài thả xuống, phần tóc 2 bên được cắt gọn gàng nhưng không quá ngắn. Sẽ không mất quá nhiều thời gian để tạo kiểu tóc này, chỉ cần dùng tay và đánh rối tóc là bạn đã có ngay mái tóc cuốn hút. Còn nếu tóc của bạn hơi cứng, khó đánh rối thì bạn nên uốn nhẹ tóc là được. Kiểu tóc Two Block này khá phù hợp với những người mặt gầy, dài bởi phần tóc mái thả xuống sẽ làm khuôn mặt bạn trông cân đối hơn.

  1. Kiểu tóc Slick Black

Kiểu tóc này vẫn luôn hot dù đã ra đời khá lâu trước đây. Slick Back có điểm giống so với kiểu Undercut là sử dụng gel và hất ngược phần mái ra sau, tuy nhiên phần tóc 2 bên không cần phải cạo quá sát.

Bạn là người lịch lãm hay năng động thì đều phù hợp với kiểu tóc này. Slick Black sẽ làm gương mặt bạn trở nên hài hòa hơn, phô rõ những đường nét nam tính trên khuôn mặt bạn. Tuy nhiên, những mái tóc quá mỏng sẽ không thích hợp để làm kiểu tóc này.

  1. Kiểu tóc Dany cut

Một trong các kiểu tóc nam đơn giản mà đẹp nữa mà JAMJA’s BLOG muốn giới thiệu đến bạn đó là kiểu tóc Dany cut. Kiểu tóc này rất phù hợp với những bạn nam có khuôn mặt nhỏ và gọn. Phần tóc hơi dài được tỉa từng lớp, phần mái để xéo là đặc điểm nhận dạng của kiểu tóc này. Tóc có thể để thẳng hay uốn nhẹ đều hợp lý. Bạn sẽ trông cực kỳ trẻ trung và có nét gì đó lãng tử khi cắt kiểu tóc này.

  1. Kiểu tóc Pompadour

Những người sở hữu kiểu tóc Pompadour được ví như những chú tắc kè hoa, bởi chỉ cần có một tác động nhẹ lên mái tóc cũng có thể làm cho mái tóc trở nên hoàn toàn khác.

Pompadour có từ những thập niên 70, khá xưa so với hiện tại, tuy nhiên, nó không bao giờ bị xuống hạng mà vẫn luôn được yêu thích nhờ sự cải tiến phù hợp với giới trẻ hiện đại. Kiểu tóc Pompadour cổ điển có phần tóc ở hai bên được cắt tỉa nhưng vẫn còn dài và được vuốt ôm vào đầu vòng ra phía sau phần gáy. Còn phần tóc bên trên được chải phồng. Khi đó, kiểu tóc này tạo cho các quý ông sự tự tin và thể hiện quyền lực. Còn kiểu tóc Pompadour hiện đại vẫn giữ nguyên kiểu tóc ở phần trên, nhưng phần tóc 2 bên có thể cạo sát như undercut hoặc kiểu low fade hay high fade đều được. Pompadour hiện đại sẽ giúp bạn trở thành người đàn ông lịch lãm nhưng vẫn rất năng động

  1. Kiểu tóc Quiff

Nếu mái tóc bạn không dài cũng không ngắn, bạn lo lắng khó để tạo kiểu? Đừng lo lắng, Quiff chính là kiểu tóc dành cho bạn. Quiff chính là kiểu tóc được biến tấu từ kiểu tóc Pompadour. Phần tóc mái vuốt ngược ra sau, nếu muốn tạo độ phồng tự nhiên cho phần tóc này thì bạn có thể tạo lớp sóng nhẹ texture.

Bạn sẽ không phải lo lắng sẽ mất dáng tóc khi đội mũ bảo hiểm. Khi cởi mũ, bạn dùng tay vuốt ngược mái tóc là được. Kiểu tóc Quiff không bao giờ là lỗi thời đối với cánh mày râu. Một chút phong trần, nam tính sẽ được thể hiện khi bạn có kiểu tóc này. Bạn cũng dễ dàng chuyển đổi mái tóc nếu không ưa thích kiểu tóc này nữa, bởi khi làm tóc Quiff, phần tóc bên trên được giữ nguyên mà.

Cứ tưởng mỗi con người mới nhiều kiểu tóc thôi sao, hơi bị nhầm các anh nhỉ.Thời đại này mỹ nam đang lên ngôi mà.hihi. Hi vọng bài viết về những mẫu tóc nam đẹp trên làm hài lòng các anh. Chúc các anh vui vẻ ạ.

Nguồn: http://gocbao.com/kieu-toc-undercut-dep-cho-nam/

Sign In or Register to comment.