Thank you for being part of soforce don't forget to follow us on twitter SoForce
Lời khuyên về cách chăm sóc tóc xoăn theo nếp tự nhiên từ "người trong cuộc" - SoForce

Howdy, Stranger!

It looks like you're new here. If you want to get involved, click one of these buttons!

Lời khuyên về cách chăm sóc tóc xoăn theo nếp tự nhiên từ "người trong cuộc"

Tóc xoăn là mốt thời thượng mà các nàng luôn theo đuổi trong suốt thập kỷ qua.Không chỉ các bạn trẻ mà các minh tinh Hàn hay Âu, Phi đều ưu chuộng kiểu tóc này. Vậy làm cách nào để chăm sóc tóc luôn đẹp như ý? Mình xin tổng hợp lời khuyên của các sao về cách chăm sóc tóc xoăn vào nếp tự nhiên, các bạn cùng theo dõi nhé.

  1. Jasmine Sanders

Jasmine Sanders chia sẻ bí quyết về cách chăm sóc tóc xoăn của mình là dùng một chiếc áo thun cũ để lau khô tóc sau khi gội. Chúng ta thường dùng khăn bông để thấm bớt nước từ tóc, nhưng theo Jasmine Sanders thì chính khăn bông lại là nguyên nhân khiến những sợi tóc mỏng manh của bạn bị kéo dãn. Vì thế, bạn nên bắt đầu xây dựng thói quen lau khô tóc bằng áo thun cotton cũ để những lọn xoăn được giữ nếp tốt nhất.
Ngoài ra một tuần một lần, Jasmine Sanders còn đắp mặt nạ chuyên biệt cho tóc xoăn để cung cấp thêm dưỡng chất cho tóc
2. Lineisy Montero

Nếu bạn có một mái tóc bông xù và tương đối ngắn như Lineisy Montero, hãy cân nhắc cách chăm sóc tóc xoăn được cô chia sẻ sau: "Khi tôi bắt đầu lớn lên, tóc của tôi trông rất kỳ cục và 'rối loạn', nhưng bây giờ thì ổn rồi. Tất cả những gì tôi đã làm chỉ là gội đầu mỗi ngày thôi. Dầu gội và dầu xả Bumble and bumble là sản phẩm chăm sóc tóc mỗi sáng không thể thiếu của tôi".
3. Marisa Bryant

"Tôi luôn luôn để tóc khô tự nhiên. Chẳng bao giờ tôi dùng khăn tắm để lau khô tóc cả. Nếu phải thấm bớt nước từ mái tóc ướt sau khi gội, tôi thường dùng một miếng vải nhỏ hoặc thậm chí là chiếc áo thun cũ của mình. Tôi làm như vậy đó bởi đó thực sự là cách nhẹ nhàng nhất cho những lọn tóc xoăn của tôi. Tôi cũng sử dụng dầu dừa để chăm sóc tóc nữa, cái gì càng tự nhiên càng tốt mà. Vả lại tôi chỉ gội đầu hai tuần một lần thôi, gội đầu hàng ngày sẽ làm hỏng mái tóc xoăn của tôi mất".
5. Cách chăm sóc tóc xoăn của Mélodie Vaxelaire

"Tôi làm ướt tóc của mình bằng nước mỗi ngày, không dùng dầu gội mà chỉ thoa dầu xả lên rồi xả lại với nước. Sau đó thì tôi cứ để vậy cho tóc khô tự nhiên thôi."
5. Cách chăm sóc tóc xoăn từ Jillian Hervey

Bí quyết của Jillian Hervey là sử dụng dầu dừa để dưỡng tóc mỗi tháng một lần. Những dưỡng chất quý báu từ dầu dừa sẽ giúp tóc bạn không còn khô ráp và dễ gãy nữa. Sau khi ủ tóc bằng dầu dừa xong, bạn nhớ phải gội đầu thật sạch bằng dầu gội dịu nhẹ và để tóc khô tự nhiên.
Thật cảm ơn những lời khuyên chân thực nhất của các Sao về cách chăm sóc tóc xoăn tại nhà vô cùng đơn giản mà ai cũng có thể thực hiện được phải không các bạn. Bây giờ chúng ta cùng nhau thực hiện để có mái tóc đẹp lên, tự nhiên hơn mỗi ngày các bạn nhé. Chúc các bạn luôn xinh đẹp.
Nguồn: http://gocbao.com/cach-cham-soc-toc-xoan/

Sign In or Register to comment.