Thank you for being part of soforce don't forget to follow us on twitter SoForce
TOP 10 kiểu tóc undercut hàn quốc cho nam đẹp nhất năm nay - SoForce
Loading...

TOP 10 kiểu tóc undercut hàn quốc cho nam đẹp nhất năm nay

Là đàn ông không còn ai xa lạ với kiểu tóc undercut nữa phải không nào? Và một trong những biến tấu của undercut thì không thể không nhắc đến kiểu tóc undercut nam hàn quốc đẹp mỹ miều hay kiểu tóc undercut vuốt ngược...Nếu bạn đang có ý định cẩm cưa cô nàng kiêu kỳ nào mà nàng ta còn đang thờ ơ thì hãy tạo mẫu ngay kiểu tóc undercut hàn quốc dưới đây, kiểu gì nàng ta cũng ngất trên cành quất cho mà xem. Các bạn cùng theo dõi nào.

Xuất hiện lần đầu tiên ở châu Âu khi du nhập tới các nước châu Á, đặc biệt là Hàn Quốc, undercut đã trở thành những biến thể riêng biệt mang tên Kiểu tóc undercut nam Hàn Quốc. Undercut kiểu Hàn Quốc luôn được rất nhiều các chàng trai yêu mến đặc biệt là các bạn nữ bởi kiểu tóc này cho tạo cho các chàng một vẻ ngoài bảnh bao, cá tính cùng vẻ và rất manly nữa chứ.

Kiểu tóc undercut Hàn Quốc được cắt ngắn hai bên và giữ lại phần đỉnh dài hơn để vuốt và có nhiều biến thể khác nhau sao cho phù hợp với nhiều dạng khuôn mặt của các chàng “oppa” Hàn Quốc, người châu Á. Khi du nhập sang Hàn Quốc, những biến thể của undercut để mái được sáng tạo với phần mái và phần trên đỉnh đầu được các chàng để dài, vuốt ngược ra đằng sau giúp cho khuôn mặt càng trở nên sáng láng, nổi bật điểm riêng biệt mà chàng đang sở hữu. Những kiểu vuốt mái phá cách đa dạng thoải mái cho các chàng lựa chọn như vuốt thẳng, vuốt xéo đỉnh đầu cũng khiến nam giới “theo không kịp”.

Sở dĩ các chàng mỹ nam luôn chọn cho mình kiểu tóc undercut hàn quốc đẹp này đều là có lý do chính đáng cả phải không nào. Kiểu tóc này xuất hiện từ thập kỷ những năm 70 nhưng ngày nay được biến tấu thành những kiểu tóc khác nhau phù hợp với sở thích cá tính của từng người. Hi vọng bài viết trên đây hữu ích cho bạn., chúc các bạn luôn mạnh khỏe.
Nguồn: http://gocbao.com/kieu-toc-undercut-han-quoc/

Sign In or Register to comment.