Thank you for being part of soforce don't forget to follow us on twitter SoForce
CHOÁNG NGỢP TRƯỚC XU HƯỚNG KIỂU TÓC UNDERCUT ĐẸP CHO NAM 2018 - SoForce

Howdy, Stranger!

It looks like you're new here. If you want to get involved, click one of these buttons!

CHOÁNG NGỢP TRƯỚC XU HƯỚNG KIỂU TÓC UNDERCUT ĐẸP CHO NAM 2018

edited November 2017 in General

Undercut là những kiểu tóc cắt ngắn 2 bên và để dài ở phía bên trên tùy sở thích mỗi người. Những kiểu biến thể của kiểu tóc undercut có rất nhiều như slick side, slick back, Pompadour, Quiff và Classic Undercut… Những kiểu tóc undercut nam này ra đời từ những năm 50 của thế kỉ 19, tuy nhiên tại Việt Nam thì undercut mới chỉ xuất hiện vào đầu những năm 2011. Thời kì đó chúng chỉ dành cho nam giới thuộc lứa tuổi trung niên – quý phái, cho đến nay kiểu tóc nam này đã trở thành kiểu tóc là dành cho mọi lứa tuổi, ngay cả nữ giới và trẻ em đều ưa chuộng.

Hơn nữa, ngày nay kiểu tóc undercut đã được lựa chọn để trở thành kiểu tóc chuẩn MEN nhờ vào vẻ nam tính, lịch lãm, mạnh mẽ mà nó chúng lại cho cánh mày râu. Điều ngạc nhiên về kiểu tóc undercut này là nó có thể nhuộm bất kỳ loại và màu sắc nào mà bạn thích. Quan trọng là bạn lựa chọn được kiểu làm cho bạn cảm thấy thoải mái hợp với khuôn mặt và phong cách của bạn là được.

Không thể không nhắc tới lợi ích của kiểu tóc này là tạo được vẻ ngoài nam tính – mạnh mẽ. Kiểu tóc thời thượng phù hợp với nam giới ở mọi độ tuổi và mọi kiểu khuôn mặt khác nhau. Tuy nhiên, đáng buồn cho những chàng hói là kiểu tóc này không phù hợp với bạn rồi.

Tuyển tập những kiểu tóc undercut cho nam

  1. Kiểu tóc undercut nguyên sơ

Đây là kiểu tóc được cắt sát xung quanh và phần mái để dài từ 5cm – 7cm, tuy nhiên kiểu tóc mái được chải dựng cứng và hơi hầm hố hiện ít người lựa chọn. Thay vào đó, các chàng trai của chúng ta có thể chải tóc mái hất ra sau và tạo hiệu ứng bóng mướt bằng việc sự dụng gel để có được vẻ ngoài lạnh lùng và sang trọng nhất. Chỉ bằng một chút wax và để tóc đổ tự nhiên về 1 bên cho thêm phần phong trần. Đôi khi, chúng còn được nhấn nhá thêm với những đường cạo ấn tượng và cá tính hóa, dành cho các bạn trẻ thích một chút gì đó hơi nổi loạn.

  1. Kiểu tóc undercut nam Pompadour

Đây là kiểu tóc undercut có chiều dài phần mái với độ dài trung bình từ 7cm – 10cm. Bạn sẽ cần dùng wax tạo độ đứng ở phần chân tóc, giúp cho tóc có độ phồng và trông nhiều hơn một chút. Phần ngọn tóc để rũ tự nhiên, có thể hất ra phía sau hoặc tạo kiểu hơi rối tạo nên vẻ đẹp bồng bềnh quyến rũ.

  1. Kiểu tóc Asymertrical Undercut

Đây là biến thể thú vị của kiểu tóc undercut đẹp cho nam, với tóc 2 bên được cắt sát không giống nhau, 1 bên cao gần đến đỉnh đầu, 1 bên chỉ cắt sát đến trên mang tai và tóc mái được để dài, rũ sang 1 bên, có thể uốn gợn sóng tăng vẻ phong trần. Bạn cũng có thể sử dụng gel để chải bên phần tóc ngắn được rẽ mái 7/3, bóng loáng tạo hiệu ứng đối lập với bên còn lại được bóp wax bồng bềnh tự nhiên. Với những chàng trai thích sự cá tính và vẻ khác biệt, tóc undercut chắc chắn là một kiểu tóc tuyệt vời.

  1. Kiểu undercut ngắn

Đây là kiểu tóc đứng đầu trong danh sách những kiểu undercut đẹp nguyên thủy và đang trở thành xu hướng tóc nam. Với cách vuốt ngược ra sau toàn bộ phần dài bên trên và cắt ngắn sát hai bên hứa hẹn sẽ mang đến vẻ ngoài bảnh bao, nam tính, mạnh mẽ cho nam giới. Kiểu tóc undercut nam này phù hợp với những người mặt trái xoan, tuýp người châu âu, má bầu bĩnh.
Các chàng trai yêu dấu ơi, hãy nhanh tay chọn cho mình những kiểu tóc undercut đẹp hớp hồn người ấy nhé. Nhất định bạn sẽ tỏa sáng nếu chọn những kiểu tóc undercut nam đẹp phù hợp với bản thân mình. Chúc các bạn luôn vui vẻ.

Nguồn: http://gocbao.com/kieu-toc-undercut-7-3/

Sign In or Register to comment.