Thank you for being part of soforce don't forget to follow us on twitter SoForce
Nơi khám chữa bệnh tốt tại quận 11 - SoForce
Loading...

Nơi khám chữa bệnh tốt tại quận 11

phòng khám đa khoa đường 3/2 là một trong những thương hiệu y tế không còn xa lạ đối với những người dân sinh sống và công tác tại TPHCM. Bởi lẽ, phòng khám có một hệ thống chuyên khoa nam khoa, “phần phụ”, bệnh trĩ và bệnh tình dục hỗ trợ chăm sóc nhiều người nhiễm bệnh trong suốt thời gian qua.

Những con số biết nói được ghi nhận lại từ khách hàng trong suốt thời gian qua:

Khoảng 1000 lượt người có bệnh đến kiểm tra và điều trị tại cơ sở y tế mỗi tháng

95% người mang bệnh hài lòng về kết quả và dịch vụ của chúng tôi.

Phần trăm người nhiễm bệnh khiếu nại và tái bệnh bệnh dường như không có.

90% người mang bệnh đánh giá đội ngũ bác sĩ, điều dưỡng và cơ sở kinh tế tốt.

Đôi Iời giới thiệu về đa khoa 3 Tháng 2

phòng khám đa khoa đường 3/2 suốt nhiều năm qua đã nhận được vô số sự tin cậy và lựa chọn của hàng vạn lượt người nhiễm bệnh vì luôn quan tâm, chăm lo mạng sống cho nhiều người nhiễm bệnh.

  1. Cơ sở vật chất phòng khám
    Bệnh viện là một trong những đơn vị do Sở Y tế cấp phép, chuyên khám điều trị bệnh. Bệnh viện trải qua thời gian dài xây dựng - tiến triển nên đã trở thành điểm đến tin cậy cậy của người dân ở vùng TPHCM và các vùng lân cận.
    phòng khám chỉ có một cơ sở duy nhất tại số 1505 đường 3 tháng 2, phường 16, quận 11 TPHCM với hệ thống phòng ốc chuyên dụng cho các vận động khám chữa lâm sàng, tiến hành phẫu thuật đơn giản, chăm sóc hồi sức, siêu âm – kiểm tra. Đặc biệt nhà bài thuốc đạt chuẩn GPP với đầy đủ các loại bài thuốc phục vụ cho làm việc y tế.

  2. Các hạng mục chuyên khoa chữa trị bệnh tại cơ sở y tế

Bệnh phụ khoa: viêm cổ buồng dạ con, viêm phần phụ, khí hư bất thường, kinh nguyệt không đều, ngứa ngáy rát âm đạo, bệnh về dạ con, hiếm trễ vô sinh nữ,...
Bệnh nam khoa: viêm tuyến tiền liệt, hẹp bao quy đầu, dài bao quy đầu, xuất tinh sớm, viêm niệu đạo, viêm bọng đái, nhanh xuất tinh, yếu sinh lý, liệt dương, vô sinh,...
bệnh tình dục lây nhiễm qua đường tình dục: herpes sinh dục, mồng gà, lậu, giang mai,... Là những bệnh lý rủi ro lớn đến khả năng sinh sản của người bị bệnh nên trung tâm y tế đặc biệt chú trọng đầu tư máy móc khám, chữa trị khoa học mang lại hiệu quả nhanh và phòng ngừa tái bệnh.

Những tác nhân làm nên thương hiệu 3 Tháng 2

Phòng khám đa khoa đường 3 thang trong những năm qua luôn không ngừng cải thiện chất lượng dịch vụ, dẫn đến cho người nhiễm bệnh sự tin tưởng và yên tâm qua đội ngũ lương y giàu tinh thần trách nhiệm, cơ sở kinh tế và vật dụng y khoa mới nhất.
Đội ngũ y bác sĩ các nhân viên y tế, dược sĩ đều là những thầy thuốc ưu tú, yêu nghề, với kỹ năng làm việc lâu năm tại các trung tâm y tế lớn trong và ngoài nước.

Ngoài ra, phòng khám dùng các cách thức chữa trị tiên tiến, hiện đại nhất nhằm bảo đảm mang đến chất lượng xét nghiệm bệnh tối ưu, giúp chặn đau xót và ngăn chặn tái lại cho người mang bệnh.
Hệ thống trang thiết bị, vật dụng tại phòng khám, gồm: Máy nội soi, máy X – quang công nghệ số, máy nội soi, thiết bị siêu âm 2D, 3D và siêu âm 4D- Doppler, hệ thống xét nghiệm sinh hóa – huyết học,...
bệnh viện có đội ngũ chuyên viên tư vấn và tiếp nhận đăng ký khám bệnh trực tuyến công việc 24/7 giúp người có bệnh trao đổi thuận tiện và tiết kiệm thời gian mà vẫn được thăm khám trị tốt nhất.

Nhờ những lí do vượt trội trên mà bệnh viện Đa khoa 3 Tháng 2 đã trở thành địa chỉ được mọi người yên tâm tìm đến với thèm muốn được chăm sóc tính mạng một cách toàn diện nhất.

Bài viết xem thêm: Đa khoa 3 tháng 2: ' Sáng về y đức, sâu về y lý, giỏi về y thuật'

Tagged:
Sign In or Register to comment.