Thank you for being part of soforce don't forget to follow us on twitter SoForce
Lễ khởi công khu công nghiệp Vsip Nghệ An - SoForce

Howdy, Stranger!

It looks like you're new here. If you want to get involved, click one of these buttons!

Lễ khởi công khu công nghiệp Vsip Nghệ An

Ngày 16/09/2015, công ty **tổ chức sự kiện tại nghệ an đã cùng với công ty liên doanh TNHH khu công nghiệp Việt Nam, Singapore tổ chức chương trình lễ khởi công dự án khu liên hợp công nghiệp thứ 7 tại Việt Nam. Đây là một dự án trọng điểm của tỉnh Nghệ An, chính vì vậy mà yêu cầu chúng tôi phải làm việc nỗ lực để hoàn thành đúng thời gian để tổ chức chương trình. Với đội ngũ nhân viên chuyền nghiệp chúng tôi tự hào sẽ tạo nên những chương trình ấn tượng và đáng nhớ trong lòng khách hàng.**

Về phía đoàn công tác Chính phủ nước CH Singapore có Ngài Lim Ưng Cang – Bộ Trưởng Bộ thương mại và Công nghiệp; Ngài Ưng Tích Hiên – Đại sứ Nước Cộng hòa Singapore.

Về phía các Bộ, ngành TƯ có các đ/c Ủy viên TƯ Đảng: Nguyễn Văn Nên – Bộ trưởng, Chủ nhiệm Văn phòng Chính phủ; Phạm Thị Hải Chuyền – Bộ trưởng Bộ LĐ, TB&XH; Phan Đình Trạc – Phó trưởng Ban Nội chính TƯ và đại diện các Bộ, ban, ngành TƯ; đại diện lãnh đạo các tỉnh: Hà Tĩnh, Quảng Ngãi, Bình Định, Thanh Hóa, Hà Nam và các tỉnh, TP có các dự án VSIP.

Về phía tỉnh Nghệ An có các đ/c Hồ Đức Phớc – Bí thư Tỉnh ủy; Trần Hồng Châu – Phó Bí thư thường trực Tỉnh uỷ, Chủ tịch HĐND tỉnh; Nguyễn Xuân Đường – Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; các đ/c trong Ban thường vụ Tỉnh ủy, các đ/c Phó Chủ tịch UBND tỉnh và các đ/c lãnh đạo tỉnh qua các thời kỳ; đại diện các sở, ban ngành, lãnh đạo huyện Hưng Nguyên và các xã trong khu vực Dự án Khu liên hợp công nghiệp, đô thị và dịch vụ VSIP Nghệ An.

Về phía Tập đoàn VSIP có ông: Nguyễn Văn Hùng – Chủ tịch HĐTV Becamex, đồng Chủ tịch HĐQT Tổng Công ty VSIP cùng các thành viên cổ đông Tập đoàn VSIP.

Nếu bạn có nhu cầu tổ chức sự kiện thì hãy liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại: 0979.38.11.186 để được báo giá chi tiết nhất. Hãy đến với công ty tổ chức sự kiện tại nghệ an thì hãy nhanh tay gọi điện với chúng tôi ngay hôm nay.

Công ty tổ chức sự kiện tại Nghệ An

Điện thoại: 0979.38.11.86

Địa chỉ: Phòng 704, tầng 7, tòa nhà VCCI, số 1 đại lộ Lê Nin, phường Hưng Dũng, tỉnh Nghệ An

Web: http://sukienhatinh.com.vn

Facebook: Công ty tổ chức sự kiện tại Nghệ An

Tagged:
Sign In or Register to comment.