Thank you for being part of soforce don't forget to follow us on twitter SoForce
GAMA VIỆT NAM CUNG CẤP THANG MÁY NIPPON ELEVATOR CHO TRỤ SỞ LIÊN CƠ THÀNH PHỐ HÀ NỘI - SoForce

Howdy, Stranger!

It looks like you're new here. If you want to get involved, click one of these buttons!

GAMA VIỆT NAM CUNG CẤP THANG MÁY NIPPON ELEVATOR CHO TRỤ SỞ LIÊN CƠ THÀNH PHỐ HÀ NỘI

Ngày 26/12/2017, Công ty cổ phần Gama Việt Nam đã được lựa chọn là đơn vị cung cấp, lắp đặt hệ thống thang máy Nippon Elevator cho Trụ sở Liên cơ thành phố Hà Nội.

Ủy ban nhân dân thành phố Hà Nội đã ban hành quyết định di dời 8 sở, ngành về khu hành chính tập trung trên đường Võ Chí Công (quận Tây Hồ, Hà Nội) vào giữa năm 2018. Đây là một bước ngoặt góp phần cải cách hành chính thành phố. Bộ phận “Một cửa” chung cho cả 8 sở ngành, nhiều tiện ích, công năng của toà nhà được khai thác tối đa như phòng họp, hội trường… tạo thuận lợi cho người dân và doanh nghiệp khi liên hệ công việc.
Khu liên cơ đầu tiên của Hà Nội với tổng diện tích gần 50.000 m2 có quy mô 27 tầng và 2 tầng hầm, sử dụng 19 thang máy và thang cuốn. Đây là công trình thuộc nhóm trọng điểm của thành phố Hà Nội, tần suất sử dụng cao nên phải lựa chọn nhà thầu và sản phẩm thang máy rất kỹ càng. Sau nhiều lần đấu thầu nhằm lựa chọn loại thang máy có chất lượng cao, nhà thầu có năng lực kỹ thuật, bảo trì tốt, ngày 26/12/2017, Ban quản lý đã quyết định lựa chọn liên doanh Công ty cổ phần Gama Việt Nam - Công ty trách nhiệm hữu hạn Tập đoàn thang máy và thiết bị Thăng Long là đơn vị cung cấp hệ thống thang máy, thang cuốn cho tòa nhà. Công ty cổ phần Gama Việt Nam sẽ cung cấp tất cả 12 thang máy Nippon Elevator - sản xuất tại Hàn Quốc, công ty thang máy Thăng Long sẽ cung cấp 7 Thang máy Mitsubishi Thái Lan.
Đây là một mối lương duyên lạ kỳ bởi trên thị trường, thang máy Nippon do Gama Việt Nam cung cấp và thang máy Mitsubishi vẫn là hai đối thủ đáng gờm của nhau với các trận đấu không khoan nhượng. Cách đây 3 năm, Gama Việt Nam cung cấp 35 thang máy Nippon cho Bệnh viện Bạch Mai (cơ sở 2) còn Thăng Long lại cung cấp thang máy Mitsubishi cho bệnh viện Việt Đức (cơ sở 2) ở Hà Nam đã đánh dấu một cuộc đấu quyết liệt giữa hai ông lớn trong ngành thang máy và hai công ty cung cấp lắp đặt thang máy uy tín của Việt Nam. Dấu mốc tại trụ sở Liên cơ đã chứng minh rằng cạnh tranh bền vững là hợp tác để cùng đưa ra giải pháp kỹ thuật tốt nhất, dịch vụ hoàn hảo cho chủ đầu tư. Đây cũng là định hướng đúng đắn để phát triển lâu dài. Theo tiến độ đề ra thì trong thời hạn 6 tháng cả hai nhà thầu phải hoàn thành khối lượng công việc để đưa tòa nhà vào sử dụng.
Gama Việt Nam thực sự đã phục dựng uy tín và ưu thế của thang máy Nippon- Nhật Bản vốn đã có mặt tại Việt Nam từ 1985 nhưng chưa có một doanh nghiệp nào có đủ tâm và tầm để cùng nó trên dặm trường chinh khốc liệt.
Kể từ khi bắt đầu được ủy quyền chính thức và độc quyền vào năm 2007, Gama Việt Nam đã khẳng định dấu ấn về chất lượng và dịch vụ của thang máy Nippon Elevator qua các công trình:
- Khu đô thị căn cứ Cam Ranh, Bộ Tư lệnh Hải quân Việt Nam (26 thang máy Nippon Elevator)
- Bộ Tổng Tham mưu- Bộ Quốc Phòng (19 thang máy Nippon Elevator)
Trung tâm Hành động Bom mìn Quốc gia Việt Nam (10 thang máy Nippon Elevator)
- Bộ Tư lệnh Hải quân (46 thang máy Nippon Elevator)
- Bệnh viện Giao thông Vận tải (11 thang máy Nippon Elevator)
- Đại học Chính trị (54 thang máy Nippon Elevator)
- Học viện Chính trị Quốc phòng (26 thang máy Nippon Elevator)
- Học viện Kỹ thuật quân sự (11 thang máy Nippon Elevator)
- Đại học Thủy lợi (12 thang máy Nippon Elevator)
- Viện Y học cổ truyền Trung ương và Quân đội (14 thang máy Nippon Elevator)
- Bệnh viện Bạch Mai cơ sở 2 tại Phủ Lý, Hà Nam (35 thang máy Nippon Elevator)
- Ngân hàng phát triển Việt Nam tại các chi nhánh (19 thang máy Nippon Elevator)
- Ngân hàng Nhà nước Việt Nam (09 thang máy Nippon Elevator)
- Bệnh viện Sản Nhi Sóc Trăng (08 thang máy Nippon Elevator)…
Và rất nhiều dự án lớn nhỏ khác trên khắp cả nước.
Khép lại năm 2017 và sang năm 2018 với hàng loạt dự án mới, Gama Việt Nam cùng tập thể các bộ công nhân viên xác định rõ sứ mệnh: “Gama Việt Nam- Biểu tượng của sự nỗ lực và tận tụy” để vững bước trên thương trường với hai thương hiệu: thang máy Nippon Elevator - Nhật Bản (nhập khẩu nguyên chiếc từ Hàn Quốc) và thang máy gia đình thủy lực (nhập khẩu nguyên chiếc từ Ý).

Sign In or Register to comment.